Lễ kỷ niệm 22 năm ngày thành lập công ty Nguyễn Hoàng 30/10/1992 – 30/10/2014

Tổng công ty Nguyễn Hoàng  đã tổ chức lễ kỷ niệm 19 năm thành  lập (30/10/1992 – 30/10/2014) vào ngày 01/11/2011 tại hội trường lớn của nhà máy may Như Quỳnh. Buổi lễ đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm với sự chung vui, tề tựu của các cán bộ công nhân thuộc các công ty thành viên: Công ty may Như Quỳnh, Công ty thời trang trẻ em KICO.

Buổi lễ kỷ niệm được bắt đầu bằng những lời chia sẻ chân tình của ban lãnh đạo công ty về những khó khăn và thành tích đạt được trong 1 năm qua. Ông Hoàng Hữu Chương – Tổng giám đốc tổng công ty Nguyễn Hoàng đã thay mặt ban lãnh đạo công ty đưa ra định hướng phát triển cho năm tiếp theo đặc biệt là năm 2015 một năm được dự báo sẽ vẫn còn rất nhiều khó khăn cho nền kinh tế vĩ mô Việt Nam.

Ngay sau khi tổng giám đốc tuyên bố bắt đầu chương trình lễ kỷ niệm 22 năm thành lập công ty thì hội thi Văn Nghệ đã được diễn ra. Năm nay các tiết mục văn nghệ dự thi hết sức phong phú, đa dạng từ các tiết mục cá nhân đến những tiết mục tập thể, từ các tiết mục hát đơn ca, tốp ca cho đến diễn kịch, múa dân tộc, biểu diễn thời trang…

Sau sau bữa cơm chung vui giữa ban lãnh đạo công ty và các cán bộ, công nhân viên thì hội thi thể thao được diễn ra với phần thi đấu kéo co đầy căng thẳng, quyết liệt và kịch tính của các tổ, đội trong nhà máy.

Cuối buổi chiều là phần trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong lao động sản xuất và trong các hội thi văn nghệ, thể thao. Và bất ngờ, hồi hộp là phần rút thăm may mắn, một món quà thể hiện sự trân trọng việc tham gia vào đại gia đình Nguyễn Hoàng của ban lãnh đạo công ty dành cho các cán bộ công nhân viên.

Và sau đây xin mời các bạn xem những hình ảnh ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trong buổi lễ kỷ niệm 22 năm thành lập Tổng công ty Nguyễn Hoàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *